Giữa biển người hâm mộ, Luka Modric ân cần kéo tay cậu bé mắc hội chứng Down lên sân khấu ăn mừng

Ngô Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 18/07/2018

Thủ quân của đội tuyển Croatia khiến hàng trăm ngàn fan xúc động trong buổi lễ mừng công sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018.

Modric kéo cậu bé khuyết tật lên sân khấu ăn mừng

Croatia góp mặt ở World Cup 2018 với mục tiêu khiêm tốn là vượt qua vòng bảng. Nhưng trên đất Nga, đội bóng Đông Âu đã khiến cả thế giới bất ngờ khi tiến thẳng tới trận chung kết và chỉ chịu thua nhà vô địch Pháp.

Sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018, Luka Modric và các đồng đội đã được hàng trăm ngàn fan Croatia đổ ra Quảng trường trung tâm Ban Jelacic chào đón như những người anh hùng dân tộc. 

Khoảng 250 ngàn người đã phủ kín xung quanh sân khấu Quảng trường trung tâm Ban Jelacic trong lễ mừng công của đội tuyển Croatia. Họ ở lại đến tận khuya để ăn mừng cùng thầy trò HLV Dalic.

Giữa biển người hâm mộ, một thành viên trong ban huấn luyện được thông báo có một cậu bé mắc hội chứng Down muốn được đập tay ăn mừng với Modric, bởi cậu là một fan cuồng của tiền vệ 33 tuổi.

Giữa biển người hâm mộ, Luka Modric ân cần kéo tay cậu bé mắc hội chứng Down lên sân khấu ăn mừng - Ảnh 3.

Sau khi được thông báo, Modric đã tiến ra phía trước rồi ân cần kéo cậu bé lên sân khấu để ăn mừng. Khó có thể diễn tả được cảm xúc của cậu bé khuyết tật khi được đứng giữa vòng vây của những người hùng và được thần tượng Modric ôm hôn.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội và Modric đã nhận được sự ngưỡng mộ từ fan. Luka Modric có lẽ là hình ảnh tiêu biểu cho thành công của đội tuyển Croatia, giản dị, khiêm nhường, nhưng luôn chiến đấu đến giọt mồ hôi cuối cùng khi vẫn còn hy vọng. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại