World Cup 2018

Mourinho hốt bạc khi "làm thêm" ở World Cup 2018

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 06/03/2018

HLV Jose Mourinho nhận lời làm khách mời chuyên gia cho một kênh truyền hình bóng đá ở Nga, trong thời gian World Cup 2018 diễn ra vào hè này.

Mùa hè là dịp các HLV của CLB được nghỉ ngơi khi mùa giải kết thúc. Nhưng Mourinho sẵn sàng đánh đổi ít ngày du lịch để "làm thêm" ở World Cup 2018. HLV người Bồ Đào Nha đã nhận công việc làm khách mời cho đài truyền hình RT (Nga), chuyên bình luận và phân tích các trận đấu hấp dẫn ở World Cup hè này.

Mourinho hốt bạc khi làm thêm ở World Cup 2018 - Ảnh 1.

Mourinho sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình này trong vòng 4 ngày: khai mạc, chung kết và 2 ngày thi đấu khác. Chỉ cần xuất hiện 4 ngày này, Mourinho sẽ "bỏ túi" 1,71 triệu bảng (gần 54 tỷ đồng).

"Tôi háo hức chờ đến ngày được dự World Cup ở Nga, để chia sẻ những suy nghĩ của tôi về các trận đấu", HLV Mourinho cho biết.

Mourinho vẫn là cái tên tạo sức hút rất lớn, không chỉ trên cương vị HLV. Những bình luận sắc sảo, hài hước và đậm tính chuyên môn của ông còn thu hút những đơn vị truyền hình khi cần người làm khách mời. Năm 2014, Mourinho chỉ cần viết 1 bài cho Yahoo trong dịp World Cup cũng đã nhận thù lao 1 triệu bảng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại