world cup 2018

Ngày tập đầu tiên đầy căng thẳng của đội tuyển Tây Ban Nha sau khi sa thải HLV Lopetegui

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 08:52 14/06/2018

Dàn sao của đội tuyển Tây Ban Nha đang không có được tâm trạng thoải mái nhất sau khi HLV Julen Lopetegui bị sa thải ngay trước thềm World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 1.

Ngay sau chia tay HLV Julen Lopetegui, Giám đốc thể thao Hierro đã nhận được sự tin tưởng, trao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 2.

Một không khí buồn bã đang bao trùm lên toàn bộ các thành viên của đội bóng xứ sở đấu bò. Rõ ràng họ không thể vui vẻ gì khi nội bộ lại đang gặp nhiều vấn đề ngay trước thềm giải đấu.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 3.

Từng là trụ cột của đội tuyển Tây Ban Nha và CLB Real Madrid nhưng rõ ràng, kinh nghiệm cầm quân của Fernando Hierro còn là dấu hỏi lớn.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 4.

Cựu trung vệ này cũng tỏ rõ sự căng thẳng, ông thường cố gắng tránh xa sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 5.

Trước đó, HLV Lopetegui đã bị sa thải vì dám công bố về bản hợp đồng mới với CLB Real Madrid, bất chấp ông đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha tham dự World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 6.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha hiểu rõ những khó khăn đang chờ đợi họ, dù vậy RFEF quyết định mạnh tay để giữ vững kỷ luật tại đội tuyển.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 7.

Dù bị sa thải nhưng ông Lopetegui không lấy làm buồn bã, ông vui vẻ chia tay những cộng sự cũ, trở về quê nhà chuẩn bị thủ tục gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha có buổi tập đầu tiên sau sa thải HLV - Ảnh 8.

Vị huấn luyện viên 51 tuổi cùng một số người thân nhanh chóng rời khỏi đại bản doanh đội tuyển Tây Ban Nha. Từng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch, nhưng với những gì đang diễn ra, Ramos và đồng đội sẽ gặp muôn vàn khó khăn tại World Cup 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại