Pogba thể hiện chất thủ lĩnh, dàn sao tuyển Pháp nghe lấy từng lời

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 19/07/2018

Trước trận đấu với Croatia ở chung kết World Cup 2018, Paul Pogba là người có bài nóng động viên tinh thần các đồng đội.

Pogba lên tinh thần cho đồng đội trước chung kết World Cup 2018

Hugo Lloris mang băng đội trưởng của tuyển Pháp, Antoine Griezmann được xem là Zidane mới, Mbappe là ngôi sao tấn công nguy hiểm nhất nhưng có lẽ thủ lĩnh của tuyển Pháp chính là Paul Pogba.

Bằng chứng là một video được tiết lộ gần đây cho thấy Pogba là người có bài phát biểu trước trận chung kết World Cup 2018, lên tinh thần cho các đồng đội.

Pogba thể hiện chất thủ lĩnh, dàn sao tuyển Pháp nghe lấy từng lời - Ảnh 2.
Pogba thể hiện chất thủ lĩnh, dàn sao tuyển Pháp nghe lấy từng lời - Ảnh 3.

Pogba đứng giữa chiếc bàn dài và các cầu thủ Pháp đứng xung quanh. Tất cả đều chăm chú nghe những lời truyền lửa của tiền vệ Man Utd. "Các cậu, tôi không muốn nói nhiều đâu. Chúng ta đều biết bản thân đang ở đâu, chúng ta muốn điều gì và có thể đi xa tới đâu", Pogba hùng hồn nói.

"Chúng ta rõ hơn ai hết những điều đó, từ trong trái tim, từ trong đáy mắt. Tôi thấy rõ điều đó, chúng ta đang rất tập trung. Chúng ta chỉ còn 90 phút để có thể làm nên lịch sử. Một trận nữa thôi. Tôi không cần biết tất cả chúng ta đã chơi bao nhiêu trận trong sự nghiệp rồi. Nhưng trận đấu này có thể thay đổi tất cả mọi thứ, thay đổi lich sử.

Có 2 đội bóng nhưng chỉ có 1 danh hiệu. Đối với họ thì không có gì khác. Nhưng chúng ta biết rõ chúng ta đã thua chung kết Euro 2016 rồi. Cảm giác đó vẫn còn trong đầu, trong tim chúng ta. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ không để cho bất kỳ ai có thể cướp lấy thứ thuộc về chúng ta.

Hôm nay, tôi muốn chúng ta sẽ sống trong ký ức của người hâm mộ quê nhà, trong ký ức con cái của họ, cháu chắt của họ. Hãy ra sân như những chiến binh, như những người đi đầu".

Pogba thể hiện chất thủ lĩnh, dàn sao tuyển Pháp nghe lấy từng lời - Ảnh 4.

Pogba góp một bàn thắng trong chiến thắng 4-2 của tuyển Pháp trước Croatia ở chung kết. Màn trình diễn của Pogba dập tắt mọi chỉ trích nhắm vào anh trong những trận trước của giải đấu.

Có tin đồn cho rằng Pogba không muốn thi đấu tiếp Man Utd mà trở lại đội bóng cũ Juventus.

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại