Salah có "anh em sinh đôi" ở Iraq, cũng là cầu thủ bóng đá

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 08/06/2018

Hussein Ali bỗng dưng nổi tiếng ở quê nhà vì có ngoại hình giống hệt tiền đạo Ai Cập Mohamed Salah.

Khi Mohamed Salah trở thành ngôi sao sáng ở mùa giải này thì cuộc đời của Hussein Ali, một cầu thủ vô danh ở Iraq cũng đi về một ngã rẽ khác. Vì ngoại hình trông giống hệt Salah, với mái tóc xoăn và bộ râu quai nón, Hussein thường xuyên bị nhận nhầm là Salah, được các fan xin chụp ảnh cùng.

Salah có anh em sinh đôi ở Iraq, cũng là cầu thủ bóng đá - Ảnh 1.
Salah có anh em sinh đôi ở Iraq, cũng là cầu thủ bóng đá - Ảnh 2.

Khoác trên mình chiếc áo đấu của Liverpool, Hussein trông giống hệt Salah.

Hussein thường mặc áo thi đấu Liverpool của Salah ra đường và giao lưu với người hâm mộ. Anh kể lại khi thi đấu với một CLB ở Leban, cầu thủ và người hâm mộ ở đây đã xin chụp ảnh cùng Hussein đến hơn 1 tiếng rưỡi. 

Đi đến đâu Hussein cũng bị nhận nhầm. Thậm chí gần đây các fan còn chúc anh sớm bình phục chấn thương, vì Salah chính hiệu đang bị chấn thương vai sau chung kết Champions League 2018.

Salah có anh em sinh đôi ở Iraq, cũng là cầu thủ bóng đá - Ảnh 3.

Hussein không phiền lòng về điều đó, mà còn cảm thấy vui vẻ. Đang chơi cho CLB Al Zawraa, tiền đạo 20 tuổi này đặt mục tiêu có thể đi trên con đường trở thành cầu thủ tài năng như Salah.

"Chúng tôi thi đấu ở vị trí giống nhau. Và tôi đang học theo cách di chuyển, cách dứt điểm và mọi thứ của Salah", Hussein chia sẻ. "Trước mỗi trận đấu, Salah đều cầu nguyện và tôi cũng làm điều tương tự."

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại