Sao tuyển Croatia cưỡi ngựa thư giãn bên vợ, tận hưởng kỳ nghỉ sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018

Mimi, Theo Trí Thức Trẻ 07:53 20/07/2018

Sau kỳ tích cùng đội tuyển Croatia ở World Cup 2018, tiền vệ Ivan Rakitic đang tận hưởng kỳ nghỉ hè hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp Raquel Mauri.

Với mục tiêu khiêm tốn chỉ là vượt qua vòng bảng, nhưng đội tuyển Croatia đã khiến cả thế giới bất ngờ khi lọt vào tới tận trận chung kết World Cup 2018 và chỉ chịu thua nhà vô địch Pháp.

Sao tuyển Croatia cưỡi ngựa thư giãn bên vợ, tận hưởng kỳ nghỉ sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018 - Ảnh 1.

Trên hành trình kỳ diệu ấy, vai trò của Ivan Rakitic đặc biệt quan trọng. Tiền vệ 30 tuổi đạt điểm rơi phong độ cực cao, cùng với đội trưởng Luka Modric giúp cho hàng tiền vệ của đội tuyển Croatia chơi cực linh hoạt.

Sau khi kết thúc World Cup 2018 với danh hiệu Á quân, Rakitic đang cùng cô vợ Raquel Mauri tận hưởng kỳ nghỉ hè hạnh phúc. Trên trang Instagram, ngôi sao hiện khoác áo Barca chia sẻ khoảnh khắc cưỡi ngựa thư giãn với một nửa của đời mình.

Sao tuyển Croatia cưỡi ngựa thư giãn bên vợ, tận hưởng kỳ nghỉ sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018 - Ảnh 2.

Mối tình giữa Ivan Rakitic và Raquel Mauri là một câu chuyện rất đẹp. Năm 2011, Rakitic sang Sevilla để ký hợp đồng. Tuyển thủ Croatia lần đầu gặp Mauri ở quầy bar, lúc ấy người đẹp sinh năm 1990 mới chỉ là một cô hầu bàn và ngay lập tức "say nắng". 

Sao tuyển Croatia cưỡi ngựa thư giãn bên vợ, tận hưởng kỳ nghỉ sau hành trình kỳ diệu ở World Cup 2018 - Ảnh 3.

"Em sẽ cưới cô ấy", Rakitic nói với anh trai mình sau lần gặp Mauri. Sau 7 tháng kiên trì theo đuổi, Rakitic cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu của Mauri. Cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ vào năm 2013 và có với nhau hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu là Athea và Adara. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại