Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại

Huyền Mai, Theo Tiền Phong 14:26 08/07/2018

Siêu mẫu Irina Shayk cùng các đồng nghiệp đã "trút bỏ xiêm y" để thể hiện ủng hộ mạnh mẽ cho đội bóng nước nhà trong trận tứ kết tại World Cup 2018.

Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại - Ảnh 1.

Trước thềm trận tứ kết World Cup 2018 giữa Nga và Croatia, Irina Shayk và nhóm bạn siêu mẫu Natalia Vodianova cùng Natasha Poly để kêu gọi cổ vũ cho đội bóng quê hương. Các chân dài xứ bạch dương để ngực trần và đeo dải băng xanh trắng của World Cup 2018. "Chúng tôi là đội Nga", Irina Shayk nói. "Chúng tôi là fan của đội Nga. Hãy cổ vũ cho đội Nga tối nay", Natasha Poly chia sẻ.

Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại - Ảnh 2.

Cổ vũ hết mình cho đội tuyển Nga, Irina và các cô bạn siêu mẫu đã trải qua một đêm buồn khi Nga đã để thua Croatia trong loạt sút luân lưu với tỷ số 3-4 và dừng bước ở tứ kết. Trước đó, hai đội đã cầm hòa tỷ số 2-2 trong suốt 120 phút thi đấu kịch tính.

Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại - Ảnh 3.

Irina Shayk trở nên nổi tiếng khi là bạn gái của ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, trong suốt 5 năm. Cuộc tình nổi tiếng của cặp trai tài gái sắc không có cái kết đẹp khi đường ai nấy đi vào tháng 1/2015.

Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại - Ảnh 4.

Hiện tại, Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái Georgina Rodriguez. Trong khi đó, Irina cũng đang say đắm bên tình mới là tài tử Bradley Cooper. Cặp đôi vừa chào đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2017.

Tình cũ Ronaldo khỏa thân cổ vũ, tuyển Nga vẫn bị loại - Ảnh 5.

Ngay sau khi lên chức mẹ, Irina cũng đã đánh dấu thời điểm quan trọng trong cuộc đời bằng những bức ảnh khỏa thân trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại