Tỏa sáng tại World Cup, Hazard trên đường sang Real Madrid thay thế Ronaldo

Tiểu Mã, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 18/07/2018

Theo báo chí châu Âu, tiền vệ Eden Hazard của Chelsea đã đạt được những thỏa thuận ban đầu để cập bến Real Madrid.

Theo một số phương tiện truyền thông tại Pháp và Anh, Eden Hazard muốn rời Chelsea và anh còn đạt được những thỏa thuận bước đầu để đào tẩu sang Bernabeu.

Vừa qua, sau khi khép lại VCK World Cup 2018 cùng đội tuyển Bỉ, Hazard cũng thẳng thắn chia sẻ nguyện vọng rời sân Stamford Bridge:

"Sau sáu năm tuyệt vời ở Chelsea, có lẽ đã đến lúc tôi phải khám phá ra một điều gì đó khác biệt. Chắc chắn sau kỳ World Cup này, tôi sẽ phải cân nhắc việc ở lại hay sẽ rời CLB. Nhưng Chelsea sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của tôi. Các bạn cũng đã biết điểm đến trong mơ của tôi là gì rồi đó".

Tỏa sáng tại World Cup, Hazard trên đường sang Real Madrid thay thế Ronaldo - Ảnh 1.

Báo chí châu Âu khẳng định Hazard đã đạt thỏa thuận bằng miệng để cập bến Real.

Hãng truyền thông RMC Sport (Pháp) còn khẳng định rằng với việc ngôi sao sinh năm 1991 đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với Real, khả năng rất cao anh sẽ chuyển tới Bernabeu ngay trong mùa Hè này.

Hiện hợp đồng của Hazard với Chelsea vẫn còn thời hạn 2 năm nữa. Tuần trước, nhiều thông tin cho rằng Chelsea muốn đòi ít nhất 200 triệu bảng cho thương vụ của Hazard.

Đây là trở ngại duy nhất cho Real nhưng với việc Ronlado đã chia tay CLB, khả năng cao đội bóng Hoàng gia vẫn sẽ dốc hầu bao để đem ngôi sao người Bỉ về Bernabeu nhưng hai bên sẽ phải tiếp tục đàm phán để thống nhất một mức giá cuối cùng.

Cũng theo RMC Sport đăng tải ngày 17/7 thì Chelsea và Real đã thống nhất mức giá chuyển nhượng cho Courtois. Dự kiến thủ thành này sẽ tới Madrid với mức giá 31 triệu bảng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại