world cup 2018

World Cup 2018: Đội tuyển Pháp và Anh cùng đón nhận hung tin

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 13/06/2018

Hai ngôi sao trẻ tuổi Kylian Mbappe và Marcus Rashford đứng trước viễn cảnh không thể tham dự World Cup 2018 vì dính chấn thương.

Cụ thể, Kylian Mbappe đã không thể tiếp tục tập luyện cùng đồng đội tại đội tuyển Pháp sau khi dính chấn thương mắt cá chân vì va chạm với đồng đội. Tiền đạo thuộc biên chế PSG rất đau đớn, phải nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ y tế mới có thể di chuyển ra khỏi sân.

World Cup 2018: Đội tuyển Pháp và Anh cùng đón nhận hung tin - Ảnh 1.

Hiện tại các bác sĩ của đội tuyển Pháp đang tiến hành chụp chiếu để đưa ra kết luận cuối cùng. Cá nhân Kylian Mbappe cũng lên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Tiền đạo trẻ tuổi chia sẻ. "Hiện tại tôi ổn, đó là một chấn thương không nghiêm trọng."

Dù vậy, nhìn cái cách Kylian Mbappe đau đớn nằm sân, không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh, chân sút trẻ tuổi này vắng mặt tại World Cup 2018. Nếu thiếu vắng Kylian Mbappe, đó sẽ là tổn thất lớn cho đoàn quân của HLV Didier Deschamps.

World Cup 2018: Đội tuyển Pháp và Anh cùng đón nhận hung tin - Ảnh 2.

Cùng hoàn cảnh với Kylian Mbappe là Marcus Rashford bên phía đội tuyển Anh. Tiền đạo sinh năm 1997 gặp vấn đề trong buổi tập gần nhất, cần thời gian để theo dõi để biết sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Truyền thông và người hâm mộ tuyển Anh liên tục cập nhật tình hình của chân sút này.

World Cup 2018: Đội tuyển Pháp và Anh cùng đón nhận hung tin - Ảnh 3.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh, chắc hẳn người hâm mộ đang kỳ vọng sẽ không có thêm chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Trước đó, những ngôi sao đình đám như Harry Kane, Manuel Neuer, Neymar, Mohamed Salah… cũng phải chạy đua với thời gian để kịp tham dự giải.

Bình luận

Tin mới trong ngày
Bấm để xem thêm

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại